Là một người thích du lịch bốn phương, ưa chuộng nền văn hóa Nhật Bản, nên khi biết có một khu đô thị biển phong cách Nhật sắp xuất hiện trên bán đảo Phương Mai tại Quy Nhơn, Châu Bùi đã lập tức lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình. Song, càng tìm hiểu thêm về Takashi Ocean Suite, Châu càng thêm yêu thích điểm đến này bởi quá ấn tượng với thiên nhiên nguyên sơ ở vịnh Kỳ Co: Biển xanh, cát trắng, nhiều ghềnh đá tự nhiên, lại không xô bồ, thích hợp để nghỉ dưỡng hay thậm chí chụp lookbook tại nơi này.

Đến với Takashi Ocean Suite, Châu cho biết cô nàng đang cân nhắc lựa chọn căn hộ biển tại phân khu Sapporo với thiết kế tuyết trắng đặc trưng, gợi nhớ đến phía Bắc nước Nhật đầy lãng mạn tinh khôi. Từ nơi lưu trú, chỉ cần dạo bộ băng qua các con phố tuyết hoa, phố bia và hải sản… là đã có thể bước chân xuống bãi biển nên thơ, phóng tầm mắt nhìn ra vịnh Kỳ Co tuyệt đẹp – địa danh vốn đã làm xiêu lòng biết bao du khách trong nước lẫn quốc tế.
“Biết đâu mình sẽ tậu ngay một căn hộ gần biển làm second home, mỗi năm ghé nghỉ dưỡng vài đợt dài ngày thật chill, thời gian còn lại thì cho thuê nhỉ?”, cô nàng hào hứng chia sẻ về ý định trong tương lai của bản thân.

Hãy tiếp tục theo dõi tin tức mới nhất về Takashi Ocean Suite để tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ tại khu đô thị biển độc đáo tại Quy Nhơn, nơi mở mắt là thấy biển, một bước chân chạm ngàn tiện ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *