Nếu đã một lần dừng chân ghé đến vịnh Kỳ Co bên Eo Gió ở Quy Nhơn, chắc hẳn du khách đều bất ngờ bởi cảnh biển – núi – trời nơi đây đẹp không khác gì đảo Jeju thu nhỏ, hay một góc của Maldives trứ danh.

Sở hữu địa thế núi “ôm” vịnh biển vào lòng, nên nơi đây biển rất êm, hơn nữa nhờ chất cát đặc trưng khiến màu nước trong xanh như ngọc bích, là một điểm du lịch nguyên sơ hiếm thấy hứa hẹn sẽ hấp dẫn những tín đồ du lịch thích khám phá và yêu thiên nhiên.

Takashi Ocean Suite là một trong những dự án hiếm hoi mang đến cho du khách tầm nhìn biển đẹp của Kỳ Co. Không chỉ thế, du khách còn có thể trải nghiệm những tiện nghi khác như công viên thung lũng xanh 7,4 ha, 2 đại lộ nắng-gió, tuyến phố đêm sầm uất nội khu đô thị để cùng bạn bè người thân tận hưởng hết mình. Hoặc thư thái hơn là thả mình vào hồ bơi tràn hướng biển, thưởng thức cocktail bên quầy bar lộng gió, để thu trọn vào tầm mắt vẻ đẹp thiên nhiên không chút xô bồ.

Khám phá căn hộ Ocean Suite độc đáo bên vịnh biển Kỳ Co từ hôm nay, để tìm hiểu thêm về cơ hội đầu tư khai thác nghỉ dưỡng hấp dẫn!


TAKASHI OCEAN SUITE KỲ CO – BẢN SẮC NHẬT BÊN VỊNH THIÊN ĐƯỜNG
Sống chất Nhật, sôi động bất tận cùng Sapporo
– Phát triển dự án: Tập đoàn Danh Khôi
– Hotline: 092 1900 000
– Website: www.takashi-oceansuite.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *