Vừa qua, khi thông tin dự án Takashi Ocean Suite chuẩn bị được công bố giới thiệu ra thị trường, đặc biệt là thị trường bất động sản biển, đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Dự án căn hộ biển cao cấp Takashi Ocean Suite với quy mô 7 blocks căn hộ cao 40 tầng, được tọa lạc tại Khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tiện Ích Dự Án

Với mục tiêu kiến tạo những công trình vượt thời gian, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam, gia tăng giá trị lợi nhuận cho khách hàng. Tập đoàn Phát Đạt đã thiết kế dự án Takashi Ocean Suite hiện đại, đạt giá trị thẩm mỹ cao, và hơn hết khi cư dân chọn sống tại Takashi Ocean Suite Quy Nhơn sẽ tận hưởng được không gian sống xanh, tiện ích vượt trội và hoàn toàn cao cấp ngay trong nội tại dự án.

Tiện Ích Dự Án

Chủ đầu tư  đã xây dựng và phát triển dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co không chỉ đơn thuần là căn hộ để ở mà còn là giải pháp đúng đắn cho cuộc sống thượng lưu tại khu vực thành phố biển Kỳ Co – Quy Nhơn này.

Với các tiêu chí và mục tiêu phát triển của tập đoàn Phát Đạt, chủ đầu tư dự án Takashi Ocean Suite đã kiến tạo dự án với hàng loạt tiện ích vượt trội với hi vọng khách hàng có thể tận hưởng được không gian sống vượt bậc tại đây.

  • Hồ bơi Olympic dài hơn 3.000m2.
  • Không gian cắm trại ngoài trời, BBQ, gần gũi với thiên nhiên.
  • Công viên thú cưng.
  • Các khu vực tiện ích tầng trệt có thể kết nối trực tiếp với hồ bơi.
  • Dịch vụ lặn ngắm san hô
Tiện Ích Dự Án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *