Dự án khu căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực phát triển nhà ở, luôn nằm trong Top 10 Bất động sản hàng đầu Việt Nam, đến nay vốn hoá của Tập đoàn đã hơn 300 triệu đô.

Trong suốt quá trình phát triển, Tập đoàn Phát Đạt luôn tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản, và phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm như: căn hộ, nhà phố, biệt thự,đất nền… tại các thành phố như thành phố Hồ Chí Minh, Quy Nhơn – Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Quốc, Kiên Giang,…
Tất cả những nỗ lực đó với mong muốn kiến tạo những công trình vượt thời gian, những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị, góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.

 

Những thành công của tập đoàn Phát Đạt được mang lại từ những dự án như: Dự án The EverRich 1-2-3; Dự án căn hộ The EverRich Infinity tại 290 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5 và khu biệt thư, Villa tại đây; Dự án Millennium tại 132 Bến Vân Đồn, Quận 4.

Những dự án nêu trên toàn bộ khách đều đã nhận được giấy chứng nhận quyền sỡ hữu đúng với cam kết mà Chủ đầu tư dự án Takasshi Ocean Suite – Tập đoàn Phát Đạt đã đề ra. Đây cũng chính là tâm huyết của Tập đoàn Phát Đạt trong quá tình hình thành và phát triển, phải luôn đặt chữ Tín lên đầu và luôn mang lại giá trị cho khách hàng.

Bằng những tâm huyết và nỗ lực không ngừng. Tập đoàn Phát Đạt luôn nằm trong top 10 bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Và đạt được những giải thưởng danh giá như: nhà phát triển bất động sản tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh 2019, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín 2019.

Tập đoàn Phát Đạt nằm trong top 50 công ty kinh doanh hiệu quả cả nước

Chia sẻ về thị trường Quy Nhơn, các nhà đầu tư bất động sản đã nhận định rằng: không thể phủ nhận được tính hấp dẫn có phần đặc thù riêng biệt của thị trường Quy Nhơn tiềm năng này so với các thị trường ven biển khác. Điều này đã được thể hiện ở số lượng giao dịch tại đây rất ổn định và đều đặn. Tỷ lệ hấp thụ của dự án luôn đạt ở mức khá cao, kể cả thời điểm dịch Covid-19 bùng phát. Ngoài ra, tốc độ gia tăng giá trị về giá sản phẩm bất động sản của thành phố biển Quy Nhơn vẫn ở mức ổn định.

Có ba nguyên nhân chính để có thể nhận định được sức hút của thị trường Quy Nhơn khong chỉ được diễn ra ở thời điểm hiện tại mà dự kiến sẽ được kéo dài đến hết năm 2021.

 

Thứ nhất, thành phố biển Quy Nhơn chính là một vùng đất yên bình, con người hiền hòa và vô cùng mến khách, không gian du lịch độc đáo mà các địa phương khác khôn có được. Khí hậu của mảnh đất tiềm năng này ôn hòa quanh năm, không có bão, thích hợp cho các hoạt động biển.

 

Thứ hai, vùng đất biển Quy Nhơn tiềm năng này đang được đầu tư về cơ sở hạ tầng, kết nối trên cả đường bộ và đường biển. Tuyến quốc lộ 19 nối các tỉnh Tây Nguyên và cảng Quy Nhơn giao với Quốc lộ 1. Ngoài ra, sân bay Phù Cát được xây mới và đưa vào hoạt động đã nâng tổng số chuyến bay lên 40 chuyến trong ngày.

Thứ ba, vừa qua Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định siết chặt và tăng cường công tác quản lý nhà nước về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh. Thường xuyên tổ chức kiểm tra, theo dõi, giám sát chặt chẽ các dự án phát triển nhà ở, dự án phát triển du lịch và kinh doanh bất động sản; … Tất cả những công tác này của tỉnh nhà nhằm đảm bảo thúc đẩy thị trường bất động sản tỉnh phát triển ổn định và lành mạnh.

Với việc đầu tư mạnh mẽ về hệ thống cơ sở hạ tầng cùng với sự phát triển của ngành kinh tế mũi nhọn – du lịch và chính sách mở cửa đón nhà đầu tư. Đã tạo được đòn bẩy cho Quy Nhơn trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư địa ốc. Và Takashi Ocean Suite chính là điểm sáng của thị trường Quy Nhơn hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *